เขียนเรซูเม่ และ จดหมายสมัครงาน

ภาษาไทย-ภาษาอังกฤษ | Mobile: 087-8314785

Line: @tfind |Mail: idtecresume@gmail.com

 

720-90-2

 

บริการเขียน Resume ภาษาอังกฤษ ได้รูปแบบมาตรฐาน และภาษาที่ถูกต้อง

ผู้บริหาร 900 บาท ผู้ต้องการเปลี่ยนงาน 750 บาท และผู้จบใหม่ 550 บาท

สำหรับเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ เรายังมีการตรวจไวยากรณ์ เพื่อให้ Resume ถูกต้อง 100 % ใช้เวลาแค่เพียง 2-3 วัน

*** สอบถามโทร 087-8314785 Line ID: @tfind
หากสนใจ สามารถ ดาวน์โหลดแบบฟอร์ม แล้วสั่งซื้อมาได้ที่อีเมล idtecresume@gmail.com


 

IdtecResume Bannner

มองอนาคต กับเทรนด์การทำงาน จะเป็นอย่างไร?

ปัจจุบันเทคโนโลยีได้เข้ามามีบทบาทในชีวิตประจำวันเป็นอย่างมาก เรียกได้ว่าทุกๆด้านเลยก็ว่าได้ เพื่อที่จะตอบสนองความต้องการของมนุษย์ให้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ด้วยความก้าวหน้าอย่างรวดเร็ว และชาญฉลาด ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงเข้าสู่โลกยุคดิจิตอล

ซึ่งแน่นอนว่า ในอนาคตการทำงานจะต้องถูกเชื่อมโยงด้วยอินเทอร์เน็ต ผู้คนส่วนใหญ่สามารถทำงานได้ที่บ้าน โดยไม่ต้องไปทำงานที่ออฟฟิศ ซึ่งปัจจุบันก็มีให้เห็นมากมาย เช่น การขายของออนไลน์ ผ่านเว็บไซต์ต่างๆ ที่สร้างรายได้ให้ผู้คนอย่างมหาศาล รวมถึงบริการต่างๆทางเว็บไซต์

ในอนาคตจะเปลี่ยนแปลงอย่างไรบ้าง

1. งานอสังหาริมทรัพย์จะมีบทบาทมากขึ้น เนื่องจากผู้คนต่างต้องการที่จะทำงานที่บ้านแทนการทำงานที่ออฟฟิศ และต้องการที่อยู่ที่มีทัศนียภาพที่สวยงาม สะดวกสบาย ทำงานได้โดยที่ไม่ต้องแออัดกันนั่นเอง

property

 

2. ด้านอุตสาหรรมโรงงานต่างๆ จะมีการใช้เทคโนโลยีเข้ามาช่วยมากขึ้น ให้หุ่นยนต์แทนแรงงานคน เนื่องจากหุ่นยนต์สามารถทำงานได้หลากหลาย รวดเร็ว ทนทาน และแม่นยำมากกว่ามนุษย์

แนวโน้มการเปลี่ยนแปลงด้านอุตสาหกรรม

 

3. ด้านภาษา แน่นอนว่าเทคโนโลยีที่ทันสมัยทำให้สามารถสื่อสารกับผู้คนได้ทั่วโลก ในโซเชียลเน็ตเวิร์ค ดังนั้น ภาษาที่ 2 อาจจะไม่เพียงพอต่อการสื่อสาร จึงต้องมีภาษาที่ 3 หรือภาษาอื่นๆ เพิ่มเติม

แนวโน้มการเปลี่ยนแปลงด้านภาษา

 

4. ด้านการแพทย์ ได้มีการคิดค้นและประดิษฐ์หุ่นยนต์ที่สามารถทำการวินิจฉัยและรักษาโรคได้อย่างถูกต้องแม่นยำ ตามอาการต่างๆของผู้ป่วยได้

แนวโน้มการเปลี่ยนแปลงด้านการแพทย์

 

5. ด้านการศึกษา ผู้คนส่วนใหญ่หันมาสนับสนุนบุตรหลานให้เรียนออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ออนไลน์แทนการเดินทางไปยังโรงเรียน หรือสถาบันต่างๆ เนื่องจากประหยัดเวลา สะดวกสบาย และสามารถเลือกเรียนได้หลากหลายอีกด้วย

แนวโน้มการเปลี่ยนแปลงด้านการศึกษา

 

6. การเดินทางจะสะดวกมากขึ้นจากการคิดค้นเทคโนโลยีที่สามารถให้รถเคลื่อนที่ได้โดยไม่ต้องมีคนขับ ผ่านการสแกน สภาพแวดล้อม หรือระบบคำสั่ง

แนวโน้มการเปลี่ยนแปลงด้านการเดินทาง

 

จากที่กล่าวมาข้างต้นนั้น อาจเป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้นที่แสดงให้เห็นถึงการเปลี่ยนแปลงของโลกที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว ซึ่ง อาจส่งผลให้เกิดภาวะการว่างงานมากขึ้น เนื่องจากมีการใช้หุ่นยนต์แทนแรงงานมนุษย์มากขึ้น บางอาชีพอาจหายไป แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น หุ่นยนต์สามารถทำงานได้ผ่านคำสั่งของมนุษย์ และมีค่าใช้จ่ายที่สูงมาก ดังนั้น จึงควรที่จะพัฒนาตัวเองอยู่เสมอ หมั่นศึกษาหาความรู้ เพิ่มทักษะต่างๆ

แล้วคุณล่ะ? พร้อมหรือยัง กับการเตรียมตัวเข้าสู่การเปลี่ยนแปลงในอนาคตข้างหน้า

**ขอบคุณภาพประกอบจาก Pixabay.com

*** มี Resume ภาษาอังกฤษ อยู่แล้ว ต้องการจัดรูปแบบ (Template) ให้สวยขึ้น สั่งได้เลยนะครับ 150 บาท ทำแบบให้ใหม่ ส่งได้ใน 1-2 วันครับ สั่งได้เลยที่ Line Id: @tfind หรือที่เมล idtecresume@gmail.com ตลอด 24 ชั่วโมง ดูตัวอย่างแบบ Resume ได้ที่ https://www.idtecresume.com/resume-template.html