เขียนเรซูเม่ และ จดหมายสมัครงาน

ภาษาไทย-ภาษาอังกฤษ | Mobile: 087-8314785

Line: @tfind |Mail: idtecresume@gmail.com

 

720-90-2

 

การรับประกันความพอใจ

รับประกันความพอใจ

Guarantee

เรารับประกันเฉพาะบริการเขียนประวัติย่อ (Resume writing service)

โดยเรามีการรับประกันง่ายๆ แต่ชัดเจนดังนี้

  • หากภายใน 30 วัน นับจากวันที่ได้รับ Resume จาก IdtecResume.com แล้ว ท่านไม่ได้รับเชิญไปสัมภาษณ์งานตามที่ท่านได้ส่งไปสมัคร เรายินดีปรับแก้ให้ใหม่ โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

โดยที่ท่านสามารถส่งข้อมูล Resume ที่ได้รับไปนั้นมาตามระบบบนเว็บไซต์ เมื่อทีมงานนักเขียนได้รับข้อมูลจากท่านแล้วจะดำเนินการแก้ไขให้กับท่าน อย่างไรก็ตาม Resume ที่เราส่งไปให้นั้นมีรูปแบบที่เป็นมาตรฐาน ท่านสามารถแก้ไขเองได้ในกรณีที่ท่านต้องการสมัครงานเพื่อเปลี่ยนงานใหม่หรือสำเร็จการศึกษาในระดับสูงขึ้น

เรามีนักเขียนที่มีความเชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ที่พร้อมจะทำงานให้ท่านจนกว่าท่านจะพอใจ นอกเหนือจากบริการต่างๆ แล้ว เรายังมี Job Search Sites ที่ได้รับความนิยม 10 อันดับของประเทศไทย เพื่อให้ท่านสามารถลิ้งค์ไปยังเว็บเว็บไซต์ต่างๆ เพื่อค้นหาตำแหน่งงานที่ท่านต้องการ หรือหากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเกร็ดความรู้เกี่ยวกับการสมัครงาน การเตรียมตัว หรืออื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับการหางาน สามารถดูได้ที่ Job Hunting Tips ฟรี

เรามีทีมงานที่พร้อมจะบริการท่านทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง โดยท่านสามารถติดต่อผ่านระบบ Message บนเว็บไซต์หรือที่อีเมล์ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. ท่านจะได้รับการติดต่อกลับจากทีมงานในเวลาอันรวดเร็ว

The Team of IdtecResume.com