เขียนเรซูเม่ และ จดหมายสมัครงาน

ภาษาไทย-ภาษาอังกฤษ | Mobile: 087-8314785

Line: @tfind |Mail: idtecresume@gmail.com

 

720-90-2

 

บริการเขียน Resume ภาษาอังกฤษ ได้รูปแบบมาตรฐาน และภาษาที่ถูกต้อง

ผู้บริหาร 900 บาท ผู้ต้องการเปลี่ยนงาน 750 บาท และผู้จบใหม่ 550 บาท

สำหรับเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ เรายังมีการตรวจไวยากรณ์ เพื่อให้ Resume ถูกต้อง 100 % ใช้เวลาแค่เพียง 2-3 วัน

*** สอบถามโทร 087-8314785 Line ID: @tfind
หากสนใจ สามารถ ดาวน์โหลดแบบฟอร์ม แล้วสั่งซื้อมาได้ที่อีเมล idtecresume@gmail.com


 

IdtecResume Bannner

รับเขียน รับทำ resume วิศวกรเพื่อสมัครงาน พร้อมตัวอย่าง

ทางเลือกของการสมัครเพื่อขอเข้าทำงานนั้นการเขียน Resume ถือเป็นส่วนประกอบทีสำคัญที่จะช่วยให้เราได้รับโอกาสเพื่อเข้าทำงานในบริษัทนั้นๆ หากแต่ว่าในหลายๆ ครั้งที่เราเขียนเรซูเม่แล้วส่งไปยังบริษัทที่เราอยากจะร่วมงานด้วย แต่กลับต้องเป็นที่เสียใจและผิดหวังอย่างยิ่งที่ทางบริษัทไม่มีการตอบรับกลับมาแต่อย่างใดทำให้พลาดซึ่งโอกาสในการทำงานในบริษัทที่เราตั้งใจเอาไว้ อาจจะเป็นเพราะเรซูเม่ที่เราเขียนไปไม่มีความน่าสนใจพอ

รับเขียน รับทำ Resume วิศวะ

*** สั่งทำ Resume เนื้อหาดี ข้อความโดนๆ เลือกแบบสวยๆ ได้ง่ายๆ ภาษาไทย 400 บาท อังกฤษ 700 บาท ส่งได้ใน 2 วัน สั่งได้เลยที่ Line ID: 0878314785 หรือที่เมล This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. ตลอด 24 ชั่วโมง

ตำแหน่งวิศวกร คือผู้ที่ประกอบอาชีพทางด้านวิศวกรรม มีหน้าที่ ศึกษาวิเคราะห์ คำนวณ ออกแบบ ตรวจสอบแก้ไขปัญหาและควบคุมการผลิต อาทิ การก่อสร้างสิ่งก่อสร้าง การออกแบบและผลิตรถยนต์ การควบคุมเครื่องจักรกลโรงงานต่างๆ โดยวิศวกรยังแบ่งออกได้เป็นหลายสาขา เช่น วิศวกรโยธา วิศวกรเครื่องกล วิศวกรไฟฟ้า วิศวกรรมสิ่งแวดล้อม วิศวกรรมเคมี

แต่ในเมื่อวิศวกรเหล่านี้ต้องการที่จะเข้าทำงานในบริษัทใดบริษัทหนึ่ง ที่คิดว่าจะต้องเข้าทำงานในบริษัทนั้นให้ได้ ด้วยเพราะเป็นบริษัทที่มีหลักประกันที่ดีมีความมั่นคง และมีความเป็นมาที่ยิ่งใหญ่ หรืออาจจะเป็นเพราะให้ค่าตอบแทนที่สูงกว่าที่อื่น และวิศวะที่จบใหม่หลายคนคงต้องมีความคิดเห็นและความต้องการเหมือนๆ กันเป็นแน่ ดังนั้นตัวเลือกที่มีอยู่เยอะจะทำให้ผู้เลือกตัดสินใจเลือกเฉพาะตัวเลือกที่ดีสุด นี่ก็เหตุผลที่สื่อให้เห็นถึงความสำคัญของการเขียนเรซูเม่ที่เรียกได้ว่าเป็นใบเบิกทางหรือเป็นก้าวแรกของการสมัครเข้าทำงาน และจะมีรูปแบบวิธีเขียนอย่างไรให้เป็นที่สนใจของทางบริษัท และได้รับการตอบรับให้เข้าทำงานตามที่ได้คาดหวังเอาไว้

การเขียน Resume ในตำแหน่งวิศวะนั้นจำต้องถ่ายทอดสิ่งที่มีความเป็นวิศวะให้ได้มากที่สุดทั้งในเรื่องของทักษะการทำงาน ไหวพริบ ความรู้ความเข้าใจในสิ่งที่ทำ มีทัศนคติที่ดีต่อเพื่อนร่วมงาน แก้ไขปัญหาหรือรับมือกับสถานการณ์ต่างๆ ได้ โอกาสที่เราจะถูกเลือกให้เข้าทำงานนั้นส่วนสำคัญของการเขียนResume ในตำแหน่งวิศวะนั้น การเล่าเรื่องราวที่บ่งบอกความเป็นตัวตนถือเป็นสิ่งสำคัญ รวมถึงความสามารถในด้านวิศวะที่ควรนำมากล่าวอ้างเป็นพิเศษ เพราะงานด้านวิศวะเป็นงานที่มีความรับผิดชอบสูง และเชื่อว่าหลายบริษัทที่ต้องการคัดเลือกวิศวะเข้ามาทำงานนั้น จะต้องเลือกคนที่เก่งที่สุดดีที่สุดและเหมาะสมที่สุด ที่จะเข้ามาบริหารงานในส่วนนี้ได้

หลักเกณฑ์การพิจารณาของบริษัทสำหรับการเขียน Resume ในตำแหน่งวิศวะเพราะงานด้านนี้จำต้องการผู้ที่มีความรู้ความสามารถเฉพาะทางสูง เพราะเป็นงานที่รวมเอาความรู้ทางด้านวิทยาศาสตร์ และคณิตศาสตร์เข้าไว้ด้วยกัน จึงต้องมีความรู้ทางด้านนี้มาโดยเฉพาะ ซึ้งต้องอาศัยความรู้และความเข้าใจเป็นพิเศษ มีทักษะการสื่อสารที่ดีเพราะการทำงานในด้านนี้นั้นจำต้องทำงานร่วมกับคนอื่นหรือที่เรียกว่าการทำงานเป็นทีม ดังนั้นการลดความผิดพลาดที่สำคัญข้อหนึ่งคือการมีทักษะของการสื่อสารที่ดีนั่นเอง รวมทั้งรูปแบบและแนวคิดทางด้านการทำงานก็ยังถือเป็นส่วนสำคัญที่ทางบริษัทใช้เป็นเหตุผลในกระบวนการพิจารณาเพื่อนำไปสู่การตัดสินใจรับเลือกบุคคลเข้าทำงาน เช่นในเรื่องของมุมมองในการทำงานกล้าคิดกล้าตัดสินใจ มีการวางแผนงานที่ดีภายใต้การทำงานที่สามารถระบุเวลาหรือระยะเวลาของการทำงานได้เป็นอย่างดี มีการคำนวณที่แม่นยำ แก้ไขสถานการณ์ได้ มีความรอบครอบสูง เรียนรู้สิ่งใหม่ๆ เสมอๆ นอกจากนี้ทักษะและความสามารถอื่นๆ ก็ยังถือว่ามีความสำคัญมากในการนำมาถ่ายทอดลงไปใน Resume เพื่อที่จะเป็นส่วนช่วยให้ทางฝ่ายบริษัทที่เราอยากจะทำงานด้วยนั้นมองเห็นความสำคัญและจะต้องเสียใจที่ไม่เลือกรับคุณเข้าทำงาน

สำหรับผู้ที่ต้องการเขียน Resume เพื่อใช้ประกอบในการสมัครงานในหลายๆ ครั้งที่เขียนส่งไปแล้วแต่ก็ยังไม่ได้การตอบรับกลับมาเป็นเหตุให้ต้องเสียโอกาสในการทำงาน หรือตำแหน่งงานที่ดีๆ ไปอาจจะเป็นเพราะการเขียนเรซูเม่ของเรายังไม่เป็นที่น่าสนใจ หรือเรซูเม่ของคนอื่นดูเข้าตาดูน่าสนใจและมีการนำเสนอที่กว่า ทั้งนี้เราจึงขอเป็นส่วนช่วยเพื่อที่จะทำให้โอกาสการเข้าทำงานที่ท่านใฝ่ฝันไว้บรรลุความตั้งใจ ด้วยการให้บริการรับเขียนรับเขียน Resume ทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ ซึ่งภาษาอังกฤษเรามีนักตรวจสอบแกรมม่าที่เป็นเจ้าของภาษาโดยตรง ส่งมอบงานให้กับท่านได้ภายใน 2 วันแก้งานได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง พร้อมทั้งเรามีนักเขียน Resume ที่มากประสบการณ์รู้และเข้าใจในหลักการเขียน Resume เป็นอย่างดี

คุณสมบัติของวิศวกร

 • เป็นผู้ที่สามารถนำเอาความรู้ทาง คณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์ และวิศวกรรม นำไปประยุกต์ใช้ได้
 • เป็นผู้ที่สามารถวิเคราะห์ และแปรความหมายข้อมูลได้
 • เป็นผู้ที่สามารถออกแบบระบบ หรือ ขบวนการที่สามารถตอบสนองความต้องการได้
 • เป็นผู้ที่สามารถที่จะบ่งชี้ปัญหา คิดสูตร และแก้ปัญหาทางวิศวกรรมได้
 • เป็นผู้ที่สามารถติดต่อสื่อสารได้อย่างมีประสิทธิผล
 • เป็นผู้ที่สามารถจะใช้เทคนิค ความชำนาญ และเครื่องมือที่ทันสมัยที่จำเป็น สำหรับงานปฏิบัติทางวิศวกรรมได้

ทักษะในวิชาชีพวิศวกรรม

 • ทักษะด้านการสื่อสาร (Computation Skill)
 • ทักษะด้านการคำนวณ (Computation Skill)
 • ทักษะพื้นฐานทางวิศวกรรม (Basic Engineering Skill)
 • ทักษะการบริหาร (Management Skill)
 • ทักษะการบริหารทางวิศวกรรม
 • (Engineering Services Skill)

ตัวอย่าง Civil Engineer Resume (วิศวกรโยธา) คลิกเพื่อดาวน์โหลดไฟล์ตัวอย่าง Field Engineer Resume (วิศวกรภาคสนาม) คลิกเพื่อดาวน์โหลดไฟล์ 

*** มี Resume ภาษาอังกฤษ อยู่แล้ว ต้องการจัดรูปแบบ (Template) ให้สวยขึ้น สั่งได้เลยนะครับ 150 บาท ทำแบบให้ใหม่ ส่งได้ใน 1-2 วันครับ สั่งได้เลยที่ Line Id: @tfind หรือที่เมล idtecresume@gmail.com ตลอด 24 ชั่วโมง ดูตัวอย่างแบบ Resume ได้ที่ https://www.idtecresume.com/resume-template.html