เขียนเรซูเม่ และ จดหมายสมัครงาน

ภาษาไทย-ภาษาอังกฤษ | Mobile: 087-8314785

Line: @tfind |Mail: idtecresume@gmail.com

 

720-90-2

 

บริการเขียน Resume ภาษาอังกฤษ ได้รูปแบบมาตรฐาน และภาษาที่ถูกต้อง

ผู้บริหาร 900 บาท ผู้ต้องการเปลี่ยนงาน 750 บาท และผู้จบใหม่ 550 บาท

สำหรับเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ เรายังมีการตรวจไวยากรณ์ เพื่อให้ Resume ถูกต้อง 100 % ใช้เวลาแค่เพียง 2-3 วัน

*** สอบถามโทร 087-8314785 Line ID: @tfind
หากสนใจ สามารถ ดาวน์โหลดแบบฟอร์ม แล้วสั่งซื้อมาได้ที่อีเมล idtecresume@gmail.com


 

IdtecResume Bannner

รับเขียน รับทำ Resume สมัครงานเจ้าหน้าที่บัญชี พร้อมตัวอย่าง

รับเขียน รับทำ Resume งานบัญชี การเงิน ส่งงานได้ใน 2 วัน

ใครหลายๆ คนในที่นี้คงจะรู้จักความหมายและความสำคัญของ Resume เป็นอย่างดีเพราะเรซูเม่เปรียบเหมือนกับเป็นสารที่ใช้เป็นสื่อเพื่อเล่าถึงประวัติหรือเรื่องราวโดยย่อสำหรับการสมัครเข้าทำงาน หรืออาจจะมองได้อีกมุมหนึ่งว่าเป็นงานชิ้นแรกที่เราจะต้องทำให้สำเร็จและดีที่สุดเพื่อให้ฝ่ายบุคคลหรือนายจ้างมองเห็นว่าเรามีคุณสมบัติดีพอและเหมาะสมที่จะมาเป็นตัวขับเคลื่อนอันมีประสิทธิภาพให้กับองค์กรหรือบริษัทได้

ในตำแหน่งงานบัญชี การเงิน การเขียน และทำ Resume จะต้องอ้างเหตุผลและความประสงค์ที่อยากจะทำงานในตำแหน่งนี้ได้เป็นอย่างดีและมีคุณสมบัติตรงตามหลักเกณฑ์ของทางองค์กรหรือบริษัทได้กำหนดไว้ ซึ่งส่วนประกอบของ Resume จะต้อนำเสนอความเป็นจุดเด่น และกล่าวถึงความน่าสนใจจนทำให้ผู้อ่านเกิดการตัดสินใจและเลือกที่จะรับเราเข้าทำงานไม่ว่าจะเป็นการศึกษา ประสบการณ์ในการทำงาน กิจกรรมต่างๆ ที่เคยเข้าร่วม ทักษะความสามารถที่มี และสิ่งที่สำคัญที่สุด จุดมุ่งหมายแห่งอาชีพ

จะเห็นได้ว่าการเขียนเรซูเม่ในตำแหน่ง งานบัญชี การเงิน หลายๆ คนถูกปฏิเสธการรับเข้าทำงาน ซึ่งก็รู้ได้จากการไม่ตอบรับกลับมาของทางองค์กรหรือบริษัทนั้นเอง ทั้งๆ ที่เราก็หวังที่จะเป็นส่วนหนึ่งของทางองค์กร และมีคุณสมบัติครบถ้วนมีประสบการณ์มากพอ และสามารถใช้ทักษะและความรู้ที่ได้สั่งสมมาพร้อมที่จะทุ่มเทสิ่งเหล่านี้เพื่อสร้างประโยชน์อันสูงสุดให้กับองค์กร แต่กลับถูกปิดกลั้นโดยการเขียนเรซูเม่ไม่เป็นที่น่าสนใจของฝ่ายบุคคลหรือนายจ้างนั่นเอง จนทำให้พลาดโอกาสในตำแหน่งงานดีๆ นี้ไป

ตำแหน่ง งานบัญชี การเงิน หลักเกณฑ์การพิจารณาเพื่อคัดเลือกเข้าทำงานนั้น ทางฝ่ายบุคคลหรือนายจ้าง จะต้องตรวจสอบอย่างละเอียดเพื่อให้มั่นใจว่าเรามีความเหมาะสมที่จะเข้าทำงานในตำแหน่งนี้หรือไม่ เพราะงานในตำแหน่งนี้ซึ่งเป็นเรื่องที่เกี่ยวกับการเงิน และมีความสำคัญต่อองค์กรมาก การดูแลงานในส่วนนี้จะต้องคัดเลือกบุคคลที่มีคุณสมบัติดีพอ และดีที่สุดมาบริหารงานในส่วนนี้ ทั้งในเรื่องของความรู้การศึกษาที่ตรงตามสายงาน มีความรู้ความเข้าใจทางด้านงานบัญชีและการเงินเป็นอย่างดี ใส่ใจต่อการทำงาน มีความละเอียดและรอบครอบ ที่สำคัญมีความซื่อสัตย์ไม่คดโกงปกป้องผลประโยชน์ขององค์กร มีจรรยาบรรณวิชาชีพ เนื่องจากงานบัญชีและการเงินจะรับทราบตัวเลขความเคลื่อนไหวทางการเงินของบริษัทหรือองค์กรอยู่ตลอดเวลา ตำแหน่งงานบัญชีหรือการเงิน ที่ดีจะไม่เปิดเผยข้อมูลต่างๆ ทางการเงินของบริษัทเด็ดขาด พร้อมทั้งมีความขยัน อดทน รับผิดชอบงานในหน้าที่ให้สำเร็จลุล่วงตามกำหนดเวลา ซึ่งสิ่งเหล่าจะเป็นการตอกย้ำความน่าสนใจและเล็งเห็นความสำคัญของเรา จนทำให้ฝ่ายบุคคลหรือนายจ้างตัดสินใจเลือกที่จะรับเราเข้าทำงานอย่างไม่มีข้อแม้ใดๆ

การเขียน Resume ในตำแหน่ง งานบัญชี การเงิน เหตุผลที่จะทำให้เราเป็นผู้ที่ถูกเลือกนั้นก็คือการนำเสนอหรือถ่ายทอดเรื่องราวให้โดดเด่นเป็นที่น่าสนใจสำหรับผู้อ่าน เนื้อหาหรือข้อมูลที่มีการเรียบเรียงใจความสำคัญอย่างเป็นรูปแบบเป็นส่วนสำคัญที่จะช่วยให้ Resume ของเราเป็นที่สะดุดตาและดูน่าสนใจกว่าของคนอื่นๆ จนทำให้ฝ่ายของนายจ้างหรือฝ่ายบุคคลจำต้องตัดสินใจเลือกรับเราเข้าทำงานอย่างไม่รีรอหรือข้อสงสัยใดๆ เพราะทุกวันนี้การแข่งขันเพื่อเข้าทำงานมีจำนวนมาก และในแต่ละตำแหน่งงานทางบริษัทก็รับบุคคลเข้าทำงานแค่เพียงจำนวนจำกัดหรือไม่ก็ตำแหน่งละคน จนเป็นสาเหตุให้ทางบริษัทต้องมีการคัดเลือกบุคคลเข้าทำงานที่มีคุณสมบัติดีที่สุดและน่าสนใจมากที่สุดนั่นเอง

สำหรับผู้ที่ต้องการเขียน Resume เพื่อใช้ประกอบในการสมัครงานในหลายๆ ครั้งที่เขียนส่งไปแล้วแต่ก็ยังไม่ได้การตอบรับกลับมาเป็นเหตุให้ต้องเสียโอกาสในการทำงาน หรือตำแหน่งงานที่ดีๆ ไปอาจจะเป็นเพราะการเขียนเรซูเม่ของเรายังไม่เป็นที่น่าสนใจ หรือเรซูเม่ของคนอื่นดูเข้าตาดูน่าสนใจและมีการนำเสนอที่กว่า ทั้งนี้เราจึงขอเป็นส่วนช่วยเพื่อที่จะทำให้โอกาสการเข้าทำงานที่ท่านใฝ่ฝันไว้บรรลุความตั้งใจ ด้วยการให้บริการรับเขียนรับเขียน Resume ทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ ซึ่งภาษาอังกฤษเรามีนักตรวจสอบแกรมม่าที่เป็นเจ้าของภาษาโดยตรง ส่งมอบงานให้กับท่านได้ภายใน 2 วันแก้งานได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง พร้อมทั้งเรามีนักเขียน Resume ที่มากประสบการณ์รู้และเข้าใจในหลักการเขียน Resume เป็นอย่างดี

*** สั่งทำ Resume เนื้อหาดี ข้อความโดนๆ เลือกแบบสวยๆ ได้ง่ายๆ ภาษาไทย 450 บาท อังกฤษ 750 บาท ส่งได้ใน 2 วัน สั่งได้เลยที่ Line ID: @tfind หรือที่เมล This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. ตลอด 24 ชั่วโมง

ฝ่ายบัญชี

หน้าที่ความรับผิดชอบ

  • บันทึกข้อมูลการเงินขององค์การอย่างสมบูรณ์ตามระบบของการบัญชี และเป็นระเบียบแบบแผน เช่น บัญชีรายรับ หรือบัญชีรายจ่าย เป็นต้น ตรวจสอบความถูกต้องของเอกสาร และบันทึกเกี่ยวกับการจ่ายเงิน การรับเงินและธุรกิจการเงินอื่นๆ และลงบัญชีแยกประเภทตรวจสอบการลงบัญชี ทำการคำนวณ และรวมยอดเงินเท่าที่จำเป็น
  • ทำงบดุล และรวบรวมรายงานการเงินตามระยะเวลาที่กำหนดเป็นประจำ เพื่อแสดงรายรับรายจ่าย บัญชีรายรับและรายจ่าย กำไรหรือขาดทุน และเรื่องราวเกี่ยวกับการเงินอื่นๆ ซึ่งเกี่ยวข้องกับธุรกิจที่กำลังดำเนินงานอยู่ คำนวณและจ่ายเงินค่าจ้าง ทำรายงานแสดงฐานะทางการเงิน ทำรายงานแสดงฐานะทางการบัญชีให้แก่ลูกค้า และปฏิบัติงานต่างๆ เกี่ยวกับการทำบัญชีทำบันทึกการเงินโดยใช้ เครื่องทำบัญชี ตรวจสอบการลงบัญชี
  • รวบรวมรายงานเสนอตามระยะที่กำหนดเป็นประจำ ปิดงบการเงินประจำเดือน รวมถึงการควบคุมดูแลการทำบัญชี และการตรวจสอบบัญชี การตรวจสอบ การรับรองความถูกต้อง และความครบถ้วนในการทำบัญชีและเอกสารทางการเงิน ตรวจสอบเอกสารการเบิกจ่าย จัดเตรียมงบทดลอง บันทึกรายการรับจ่ายประจำวัน
  • จัดทำรายงานภาษีมูลค่าเพิ่มซื้อ และขายพร้อมทั้งเอกสารประกอบเพื่อนำเสนอกรมสรรพากร ทุกเดือน จัดทำรายงานภาษีเงินได้ของบริษัทเพื่อนำเสนอกรมสรรพากรทุกสิ้นปี

ทักษะที่จำเป็น

  • ปริญญาตรีทางการบัญชี บริหารธุรกิจ หรือเทียบเท่าจากสถาบันการศึกษาซึ่งทบวงมหาวิทยาลัยรับรอง
  • มีความซื่อสัตย์ในหน้าที่เนื่องจากทำงานเกี่ยวกับการเงิน
  • มีความรับผิดชอบต่อวิชาชีพ ในการนำเสนอข้อมูลทางบัญชีที่เชื่อถือได้ถูกต้องรวดเร็ว และ มีประโยชน์อย่างแท้จริงในการตัดสินใจ - มีความรอบคอบ วิจารณญาณ เพื่อพิจารณาหาหลักปฏิบัติที่เหมาะสม และส่งผลกระทบ ในด้านลบให้น้อยที่สุดแก่หน่วยงานหรือองค์กรที่เกี่ยวข้อง
  • รับผิดชอบในการพัฒนาตนเอง และให้ความร่วมมือในการพัฒนาวิชาชีพ และสังคม
  • สามารถใช้คอมพิวเตอร์ มีประสบการณ์ในด้านโปรแกรม software บัญชี มีความรู้ภาษาอังกฤษ ตามสมควร มีความรู้ระบบภาษีของไทย

ตัวอย่าง Resume

Resume เจ้าหน้าที่บัญชี 1 คลิกเพื่อดาวน์โหลดไฟล์Resume เจ้าหน้าที่บัญชี 2 คลิกเพื่อดาวน์โหลดไฟล์More samples of accountant resume, see Engaging Accountant Resume Sample

*** มี Resume ภาษาอังกฤษ อยู่แล้ว ต้องการจัดรูปแบบ (Template) ให้สวยขึ้น สั่งได้เลยนะครับ 150 บาท ทำแบบให้ใหม่ ส่งได้ใน 1-2 วันครับ สั่งได้เลยที่ Line Id: @tfind หรือที่เมล idtecresume@gmail.com ตลอด 24 ชั่วโมง ดูตัวอย่างแบบ Resume ได้ที่ https://www.idtecresume.com/resume-template.html