เขียนเรซูเม่ และ จดหมายสมัครงาน

ภาษาไทย-ภาษาอังกฤษ | Mobile: 087-8314785

Line: @tfind |Mail: idtecresume@gmail.com

 

720-90-2

 

บริการเขียน Resume ภาษาอังกฤษ ได้รูปแบบมาตรฐาน และภาษาที่ถูกต้อง

ผู้บริหาร 900 บาท ผู้ต้องการเปลี่ยนงาน 750 บาท และผู้จบใหม่ 550 บาท

สำหรับเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ เรายังมีการตรวจไวยากรณ์ เพื่อให้ Resume ถูกต้อง 100 % ใช้เวลาแค่เพียง 2-3 วัน

*** สอบถามโทร 087-8314785 Line ID: @tfind
หากสนใจ สามารถ ดาวน์โหลดแบบฟอร์ม แล้วสั่งซื้อมาได้ที่อีเมล idtecresume@gmail.com


 

IdtecResume Bannner

มาทำงานอย่างมีความสุขกันเถอะ

มาทำงานอย่างมีความสุขกันเถอะ

ในการทำงานนั้นการที่เราจะสามารถทำงานที่ได้รับมอบหมายให้ออกมาดีที่สุด และประสบความสำเร็จในการทำงาน นอกจากความสามารถที่มีอยู่และความมุ่งมั่นแล้ว สิ่งที่คนทั่วไปมักมองข้ามคือ การทำงานให้มีความสุข เพราะคนเราเมื่อทำอะไรแล้วมีความสุข สิ่งที่ทำก็มักจะออกมาดีเสมอ

แต่กลับกันหากเราจำเป็นต้องทำงานที่ไม่ชอบ ไม่อยากทำ แต่ไม่มีทางเลือก จะด้วยเหตุผลใดๆก็ตาม เรามีวิธีที่จะทำให้คุณมีทัศนะคติที่ดีขึ้นและมีความสุขกับงานนั้นๆมาฝากกันค่ะ

  • มีสติและสมาธิ เพราะสติจะทำให้เรารำลึกได้เสมอว่า กำลังทำอะไร เพื่ออะไร และ เพราะอะไร คนเราทำอะไรต้องมีเหตุผล สติ และสมาธิ จะช่วยให้เราจดจ่ออยู่กับสิ่งนั้น และทำมันให้ออกมาดีที่สุดค่ะ
    • เห็นคุณค่าของงานที่ทำ เพราะการงานทุกอย่างถ้าไม่ใช่อาชีพทุจริต ล้วนแต่มีคุณค่าแฝงอยู่ในการงานทั้งนั้น สร้างความประทับใจในงานที่คุณทำ สร้างความภูมิใจ มีความมั่นใจในงานที่คุณทำว่าเป็นงานที่มีคุณค่า
    • กระตือรือร้นที่จะทำงานอยู่เสมอ เพราะคนที่มีความรู้สึกกระตือรือร้นอยู่ตลอดเวลาทำอะไรมันก็ดูน่าสนุก น่าค้นหาไปหมด แล้วยังจะทำให้เราได้ความรู้มากขึ้น มีประสบการณ์เยอะขึ้น

เห็นไหมค่ะว่า การทำงานอย่างมีความสุขทำให้คุณได้รับอะไรอีกเยอะ ลองทำกันดูนะค่ะ แล้วชีวิตการทำงานของคุณก็จะมีความสุขมากขึ้นเป็นกองเลยค่ะ

 ด้วยควมปราถนาดีจาก ทีมงาน idtecresume

*** มี Resume ภาษาอังกฤษ อยู่แล้ว ต้องการจัดรูปแบบ (Template) ให้สวยขึ้น สั่งได้เลยนะครับ 150 บาท ทำแบบให้ใหม่ ส่งได้ใน 1-2 วันครับ สั่งได้เลยที่ Line Id: @tfind หรือที่เมล idtecresume@gmail.com ตลอด 24 ชั่วโมง ดูตัวอย่างแบบ Resume ได้ที่ https://www.idtecresume.com/resume-template.html