เขียนเรซูเม่ และ จดหมายสมัครงาน

ภาษาไทย-ภาษาอังกฤษ | Mobile: 087-8314785

Line: @tfind |Mail: idtecresume@gmail.com

 

720-90-2

 

บริการเขียน Resume ภาษาอังกฤษ ได้รูปแบบมาตรฐาน และภาษาที่ถูกต้อง

ผู้บริหาร 900 บาท ผู้ต้องการเปลี่ยนงาน 750 บาท และผู้จบใหม่ 550 บาท

สำหรับเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ เรายังมีการตรวจไวยากรณ์ เพื่อให้ Resume ถูกต้อง 100 % ใช้เวลาแค่เพียง 2-3 วัน

*** สอบถามโทร 087-8314785 Line ID: @tfind
หากสนใจ สามารถ ดาวน์โหลดแบบฟอร์ม แล้วสั่งซื้อมาได้ที่อีเมล idtecresume@gmail.com


 

IdtecResume Bannner

แรงบันดาลใจในการทำงานให้สำเร็จ

แรงบันดาลใจในการทำงานให้สำเร็จ  

เราทำงานก็ต้องการประสบความสำเร็จในงานใช่ไหมคะ แต่การที่เราจะประสบความสำเร็จ
ได้นั้นส่วนหนึ่งมาจากตัวของเราเอง หากเราขาดแรงบันดาลใจในการทำงาน ความสำเร็จก็ดูจะห่าง
ไกลความเป็นจริง วันนี้เราเลยมีวิธีสร้างแรงบันดาลใจดีๆ ในการทำงานมาฝากกันค่ะ

  1. รักและมุ่งมั่นในงานที่ทำ บันไดสู่ความสำเร็จเริ่มจากคุณต้องรักในงานที่ทำ จะทำให้คุณสามารถทำสิ่งต่างๆ ที่ดีออกมาได้มากมาย เมื่อคุณทำงานด้วยใจและความมุ่งมั่นตั้งใจ ทุก ๆ คนย่อมเห็นและรับรู้ได้จากผลงานที่ออกมาของคุณ
  2. คิดบวก ความคิดเป็นสิ่งสำคัญมาก เพราะความคิดจะส่งผลทำให้คนเราทำสิ่งต่างๆออกมาได้ทั้งดีและไม่ดี การคิดบวกจึงทำให้คนมีแรงบันดาลใจในการทำงานได้ดี เผชิญกับปัญหา ก็จะหาสามารถทางออกได้เสมอ ความคิดและทัศนคติ ไม่ใช่สิ่งที่ติดตัวเรามาแต่เกิด เป็นสิ่งที่คนเราเลือกได้ ว่าจะคิดบวก หรือคิดลบ เพียงแค่เปลี่ยนวิธีคิด คุณก็สามารถทำสิ่งต่างๆ ที่ไม่เคยคิดว่าจะทำสำเร็จให้เป็นจริงได้
  3. มุ่งไปที่ความสำเร็จ เมื่อใดที่เริ่มท้อแท้กับการทำงาน แทนที่จะมองที่อุปสรรคตรงหน้า ให้ลองคิดย้อนกลับไปถึงความสำเร็จที่ผ่านมา ว่ายากแค่ไหนแต่คุณก็สามารถผ่านมาได้ งานนี้ก็เช่นกัน
    แม้มันจะหนักหนาสักแค่ไหน คุณก็ต้องผ่านมันไปได้เช่นกันกัน ถ้าคิดได้อย่างนี้คุณก็จะมีกำลังใจขึ้นอีกเยอะเลยค่ะ
  4. หวังในสิ่งที่เป็นไปได้ การตั้งเป้าหมายเล็กๆ แล้วค่อยทำให้สำเร็จไปทีละขั้น ช่วยให้คุณไปถึงจุดหมายได้โดยที่ไม่เหนื่อยเกินไป เพราะระหว่างทางที่มีความสำเร็จเล็กๆ จะมีความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่รอคอยคุณอยู่ก็ได้ค่ะ
  5. ใส่ใจเพื่อนร่วมงาน ถ้าคุณอาจพบว่า ที่ผ่านมาคุณคร่ำเคร่งอยู่แต่กับงานจนไม่สนใจผู้อื่น อาจทำให้มิตรภาพระหว่างคุณกับเพื่อนร่วมงานไม่แน่นแฟ้นเพียงพอ ส่งผลให้งานออกมาไม่ราบรื่นเท่าที่ควร ลองเปลี่ยนค่ะ พูดคุยกันไปมาหาสู่กันบ้าง ช่วยเหลือเมื่อเพื่อนเกิดปัญหาการทำงาน ชื่นชมเมื่อเพื่อนทำงานสำเร็จ แล้วคุณจะพบว่า การมีเพื่อนนั้นดีกว่าทำงานคนเดียวมากๆเลยค่ะ
  6. ดูแลตัวเองให้มากพอ การออกกำลังกายและพักผ่อนเพียงพอ เป็นเรื่องทั่วไปที่คนทำงานรู้กันดี แต่มักติดเรื่องเวลาเสมอ ถ้าคุณออกกำลังกายและพักผ่อนเพียงพอ คุณจะมีสุขภาพดีขึ้น ประสิทธิภาพในการทำงานของคุณก็จะดีขึ้นตามไปด้วย
    ความสามารถในการทำงานของคนเราก็ไม่ได้วัดกันที่ชั่วโมงทำงานของใครเยอะกว่ากันค่ะ แต่อยู่ที่ผลงานของใครออกมาดีและมีประสิทธิภาพมากกว่ากันต่างหากค่ะ

*** มี Resume ภาษาอังกฤษ อยู่แล้ว ต้องการจัดรูปแบบ (Template) ให้สวยขึ้น สั่งได้เลยนะครับ 150 บาท ทำแบบให้ใหม่ ส่งได้ใน 1-2 วันครับ สั่งได้เลยที่ Line Id: @tfind หรือที่เมล idtecresume@gmail.com ตลอด 24 ชั่วโมง ดูตัวอย่างแบบ Resume ได้ที่ https://www.idtecresume.com/resume-template.html