เขียนเรซูเม่ และ จดหมายสมัครงาน

ภาษาไทย-ภาษาอังกฤษ | Mobile: 087-8314785

Line: @tfind |Mail: idtecresume@gmail.com

 

720-90-2

 

บริการเขียน Resume ภาษาอังกฤษ ได้รูปแบบมาตรฐาน และภาษาที่ถูกต้อง

ผู้บริหาร 900 บาท ผู้ต้องการเปลี่ยนงาน 750 บาท และผู้จบใหม่ 550 บาท

สำหรับเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ เรายังมีการตรวจไวยากรณ์ เพื่อให้ Resume ถูกต้อง 100 % ใช้เวลาแค่เพียง 2-3 วัน

*** สอบถามโทร 087-8314785 Line ID: @tfind
หากสนใจ สามารถ ดาวน์โหลดแบบฟอร์ม แล้วสั่งซื้อมาได้ที่อีเมล idtecresume@gmail.com


 

IdtecResume Bannner

ก่อนไปสมัครงาน ต้องเตรียมตัวให้พร้อมอย่างไรบ้าง?

การเตรียมตัวให้พร้อมก่อนไปสมัครงาน

หากการเปรียบเทียบการสมัครงาน การสมัครงานเปรียบเสมือนการขายผลิตภัณฑ์ และจำเป็นต้องเสนอผลิตภัณฑ์ต่างๆให้เกิดความประทับใจ แก่ผู้ฟัง ซึ่งหากไม่มีการเตรียมความพร้อมให้ดีให้พร้อมในการสมัครงานนั้นอาจทำให้เสียโอกาสดีๆไปได้ การเตรียมความพร้อมในการสมัครงานควรจะเตรียมตัวให้พร้อมในรายละเอียดดัง ได้แก่ การค้นหาตนเอง การติดตามให้ทันข้อมูลข่าวสารณ ปัจจุบัน การหาทราบข้อมูลแหล่งงานต่างๆการเขียนเอกสารประกอบการสมัครงาน เช่น Resume จดหมายสมัครงาน และการกรอกใบสมัครงานและการเตรียมตัวการสัมภาษณ์งาน เป็นต้น

จากรายละเอียดดังกล่าวข้างต้น มาดูและทำความเข้าใจกันค่ะว่าควรจะเตรียมตัวกันอย่างไรบ้าง

การค้นหาตนเอง
นับว่าการค้นหาตนเองนั้นเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างมากที่ตัวเองต้องค้นหา ศึกษา และรู้จักตนเองให้ละเอียดว่า ตนเองมีจุดเด่นอะไร มีความชอบความถนัดด้านไหน มีความสามารถพิเศษอะไรบ้าง รวมถึงการพยายามใช้คำพูด วิธีการโน้มน้าวให้ผู้ฟังเกิดความประทับใจในการแนะนำตนเอง มีความชื่นชม และมีความต้องการตัวเราเข้าสู่องค์กรนั้นๆ

การติดตามให้ทันข้อมูลข่าวสารณ ปัจจุบัน
การติดตามข่าวสารต่างๆให้ทันเหตุการณ์นั้นคือการแสดงให้เห็นถึงความกระตือรือร้นของแต่ละบุคคล และจำเป็นมากในการค้นหางาน องค์กรบางองค์กรมีระยะเวลาเปิดปิดในการรับสมัครไม่เหมือนกัน หากคุณต้องการเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในบุคลกรในองค์กรนั้นๆคุณจำเป็นต้องสืบเสาะหาข่าวให้ทันเหตุการณ์อยู่เสมอ นอกจากนั้นการสมัครงานไม่ได้มีเพียงแค่คุณที่ต้องการตำแน่งงานนั้นๆ แต่มีผู้คนอีกหลายคนต้องการที่จะสมัครงานในตำแหน่งนั้นๆเช่นกัน ดังนั้นหากคุณทราบว่ามีตำแหน่งงานว่าง คุณควรจะรีบสมัครและเตรียมความพร้อมให้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้

การหาทราบข้อมูลแหล่งงานต่างๆ
ในปัจจุบันเราสามารถหาแหล่งข้อมูลงานได้ง่ายมากขึ้นจากหลากหลายที่ ไม่ว่าจะเป็นสื่อสิ่งพิมพ์ เช่นหนังสือหางาน หนังสือพิมพ์ และสื่อเทคโนโลยี เช่นอินเตอร์เน็ต ทีวี วิทยุ ล้วนแล้วแต่มีคุณประโยชน์และข้อมูลรายละเอียดครบถ้วน

การเขียนเอกสารประกอบการสมัครงาน
ในการไปสมัครงานคุณควรจะมีเอกสาร เช่น Resume สมัครงาน และอื่นๆ ไปให้พร้อมเพื่อแนบกับใบสมัครงาน เพื่อให้ผู้สัมภาษณ์ได้ทราบข้อมูลรายละเอียดของคุณก่อนที่จะมีการนัดหมายเพื่อสัมภาษณ์งานกันอีกครั้ง

การเตรียมตัวการสัมภาษณ์งาน
หากมีการนัดหมายในการสัมภาษณ์งาน คุณจำเป็นต้องเตรียมตัวให้พร้อมในการนำเสนอตนเอง งาน ประสบการณ์ต่างๆที่คุณมี เพื่อให้ผู้สัมภาษณ์เกิดความประทับใจ ชื่นชมในตัวคุณและต้องการคุณเข้าไปร่วมทำงานในองค์กรนั้นๆ

สิ่งเหล่านี้คือสิ่งที่จำเป็นและสำคัญมากในการเตรียมตัวให้พร้อมก่อนไปสมัครงาน ทางเราก็ขอให้ผู้สมัครงานทุกท่านประสบความสำเร็จ และขอเป็นกำลังใจให้ทุกๆท่านอีกทางนะคะ..IdtecResume.com

*** มี Resume ภาษาอังกฤษ อยู่แล้ว ต้องการจัดรูปแบบ (Template) ให้สวยขึ้น สั่งได้เลยนะครับ 150 บาท ทำแบบให้ใหม่ ส่งได้ใน 1-2 วันครับ สั่งได้เลยที่ Line Id: @tfind หรือที่เมล idtecresume@gmail.com ตลอด 24 ชั่วโมง ดูตัวอย่างแบบ Resume ได้ที่ https://www.idtecresume.com/resume-template.html