เขียนเรซูเม่ และ จดหมายสมัครงาน

ภาษาไทย-ภาษาอังกฤษ | Mobile: 087-8314785

Line: @tfind |Mail: idtecresume@gmail.com

 

720-90-2

 

บริการเขียน Resume ภาษาอังกฤษ ได้รูปแบบมาตรฐาน และภาษาที่ถูกต้อง

ผู้บริหาร 900 บาท ผู้ต้องการเปลี่ยนงาน 750 บาท และผู้จบใหม่ 550 บาท

สำหรับเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ เรายังมีการตรวจไวยากรณ์ เพื่อให้ Resume ถูกต้อง 100 % ใช้เวลาแค่เพียง 2-3 วัน

*** สอบถามโทร 087-8314785 Line ID: @tfind
หากสนใจ สามารถ ดาวน์โหลดแบบฟอร์ม แล้วสั่งซื้อมาได้ที่อีเมล idtecresume@gmail.com


 

IdtecResume Bannner

การเตรียมตัวให้พร้อมในการสมัครแอร์โฮสเตสและสจ๊วต

การเตรียมตัวให้พร้อมในการสมัครแอร์โฮสเตสและสจ๊วต

แอร์โฮสเตสและสจ๊วตเป็นอาชีพที่ ได้เดินทางไปต่างแดน มีค่าตอบแทนสูง เป็นงานบริการที่ต้องให้การบริการแก่ผู้โดยสาร มีใครหลายคนๆใฝ่ฝันต้องการทำอาชีพนี้ ดังนั้นจึงมีการแข่งขันสูงในการสมัครงานและต้องมีการเตรียมตัวให้พร้อมในการสมัครและสัมภาษณ์งาน
คุณสมบัติในการสมัครแอร์โฮสเตสและสจ๊วต

1. วุฒิการศึกษาต้องศึกษาจบในระดับปริญญาตรี ในสาขาก็ได้ (แต่บางสายการบินรับสมัครผู้สมัครเรียนจบในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ก็ให้ตรวจสอบรายละเอียดดูอีกที)

2. เตรียมความพร้อมในเรื่องของภาษาอังกฤษ ซึ่งเป็นภาษาที่จำเป็นและสำคัญมากในการสื่อสาร บางท่านอาจจะไปฝึกฝนโดยการเรียนคอร์สภาษากับสถาบันต่างๆ ลงซัมเมอร์ ไปเรียนต่างประเทศ ฝึกฟังเพลง ดูภาพยนตร์ต่างประเทศ ฟังข่าวภาคภาษาอังกฤษ เช่น BBC CNN หรือแม้แต่ฝึกฟังบทสนทนาภาษาอังกฤษจากอินเตอร์เน็ต และซีดีต่างๆ ก็เป็นสิ่งที่ช่วยได้มาก

3. การฝึกทักษะภาษาที่สาม ไม่ว่าจะเป็นภาษาญี่ปุ่น ภาษาจีน ภาษาฝรั่งเศส ภาษาเยอรมัน และอื่นๆ ก็ล้วนเป็นสิ่งที่มีประโยชน์ และผู้สมัครอาจจะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ

4. หลายๆคนเข้าคอร์สการเตรียมความพร้อมในการเป็นแอร์โฮสเตส และสจ๊วต นับว่าเป็นการดีที่มีโอกาสได้รับการฝึกฝน และเตรียมความพร้อมที่ดี แต่หากท่านใดที่ไม่มีความพร้อมในด้านค่าใช้จ่ายและการเงินก็สามารถที่จะศึกษาหาข้อมูลการเตรียมตัวและความพร้อมได้จากข้อมูลต่างๆทางสื่อพิมพ์ เช่นหนังสือเทคนิคการสมัครแอร์โฮสเตสและสจ๊วต หรือ ข้อมูลทางอินเตอร์เน็ต

5. Tattoo หรือ รอยสัก ไม่ควรสักลาย

6. มีความรับผิดชอบสูง สามารถทำงานได้ทั้งกลางวันและกลางคืน ขึ้นอยู่กับเที่ยวบินหรือสายการบินที่จะเดินทาง เวลาจะเดินทางแอร์โฮสเตสและสจ๊วตจะต้องไปให้ถึงเวลาก่อนเวลาเครื่องออก ดังนั้นจึงต้องเตรียมตัวให้พร้อมเสมอ

ข้อมูลข้างต้นคือข้อมูลเล็กๆน้อยๆในการเตรียมตัวสมัครงานด้านนี้ ขอให้ผู้สมัครงานทุกท่านโชคดี และประสบความสำเร็จดังที่ต้องการนะคะ

*** มี Resume ภาษาอังกฤษ อยู่แล้ว ต้องการจัดรูปแบบ (Template) ให้สวยขึ้น สั่งได้เลยนะครับ 150 บาท ทำแบบให้ใหม่ ส่งได้ใน 1-2 วันครับ สั่งได้เลยที่ Line Id: @tfind หรือที่เมล idtecresume@gmail.com ตลอด 24 ชั่วโมง ดูตัวอย่างแบบ Resume ได้ที่ https://www.idtecresume.com/resume-template.html